Giới Thiệu

Công ty TNHH Dệt May Quốc Tế MAVANA hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang xuất khẩu với các sản phẩm chủ yếu làm từ vải khaki 100% cotton.

Năm 2014, thương hiệu thời trang MAVANA được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đang tăng lên của thị trưởng nội địa bằng các dòng sản phẩm từ vải khaki với mẫu mã phong phú và chất lượng cao. Với nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đến nay MAVANA đã có các dòng sản phẩm:

  • Mùa đông với dòng sản phẩm áo khoác vải khaki ấm áp.
  • Mùa hè với dòng sản phẩm quần dài, short kaki thoáng mát

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm làm từ vải 100%cotton trên thế giới ngày một lớn, trong khi đó các làng nghề truyền thống hoạt động trong lĩnh vực này qui mô sản xuất nhỏ lẻ, kỹ thuật dựa vào kinh nghiệm, quản lý không mang tính tập trung nên không thể đáp ứng những đơn đặt hàng lớn với yêu cầu kỹ thuật, hoàn tất chất lượng cao. Quyết tâm xây dựng 1 nhà máy sản xuất với đội ngũ công nhân công nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo phương pháp chủ động, hình thành chuỗi sản xuất cung ứng khép kín sợi – dệt – nhuộm – may. công ty đã mạnh dạn đầu tư dài hạn về máy móc, công nghệ và đặc biệt là cử cán bộ đi học tập nước ngoài để nâng cao trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý.

Với năng lực sản xuất như hiện nay Công ty TNHH Dệt May Quốc Tế MAVANA hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn với chất lượng cao, đồng đều và cam kết thời gian giao hàng đúng hạn. Bằng chất lượng và mẫu mã sản phẩm của công ty đã có mặt và chinh phục được khách hàng ở nhiều thị trường khó tính như: Đức, Mỹ, Đài Loan, CH Séc, Ba Lan, Anh,…

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Dệt May Quốc Tế MAVANA
Văn phòng chính: 480/8Đ đường Mã Lò, KP.22, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
MST: 0312854208
Hotline: 0909 266 861
Email: info@mavana.vn
Website: www.mavana.vn